CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

Thông báo giá gas chính thức tháng 9

Giá gas tháng 8 đã ghi nhận mức giảm sâu gần 25,000 VNĐ/bình 12kg. Vậy giá gas tháng 9 có diễn biến thế nào, tất cả sẽ có trong bài viết này của Gas Petrolimex Hà Nội.

Thông báo giá gas tháng 9/2022

Giá gas bán lẻ trong nước tháng 9/2022 được công bố chính thức giảm 8.167 VNĐ đối với mỗi bình dân dụng 12kg.

Giá Gas bán lẻ trong nước tháng này tiếp tục ghi nhận mức giảm do giá CP tháng 9 được chốt ở mức 640 USD/tấn (tháng 8 là 665 USD/tấn, đồng nghĩa giảm 25 USD/tấn nên các công ty kinh doanh điều chỉnh giảm tương ứng).

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/gia-gas

Thông báo giá gas tháng 9/2022

Giá gas bình Petrolimex được bán trên thị trường Hà Nội áp dụng từ ngày 1/9 là: 423.100 VNĐ/bình 12kg và 1.692.300 VNĐ/bình 48kg.

Giá gas tháng 9 này tiếp tục giảm là thông tin khiến người tiêu dùng cảm thấy thoải mái, đây là tháng thứ 5 liên tiếp giá gas bán lẻ trong nước giảm với tổng mức giảm hơn 90.000 VNĐ/bình 12kg của Petrolimex.

Nhận biết đại lý gas uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh, phân phối bình gas giả, nhái, kém chất lượng, người dùng cần lưu ý nhận biết, chọn mua đại lý gas uy tín, chất lượng cho gia đình. Sau đây là một số điểm của đại lý gas tốt mà bạn đọc có thể tin tưởng:

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/danh-sach-cua-hang

Nhận biết đại lý gas uy tín

  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ, rõ ràng, chuẩn theo quy định của pháp luật, đây là điều kiện đầu tiên, quan trọng nhất của cơ sở kinh doanh uy tín mà người tiêu dùng nên chú ý.
  • Cơ sở kinh doanh tốt phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc rõ ràng, đầy đủ để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm.
  • Hàng hóa: Phải bảo đảm 100% sản phẩm được bày bán đều có chất lượng cao, giấy tờ kinh doanh đầy đủ, chính hãng, bảo hành trong thời gian dài.
  • Nhân viên, quản lý làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, tư vấn khách hàng đến khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Ngoài ra, nhiều đại lý gas uy tín hiện nay còn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng bếp gas, nhiều dịp tri ân khách hàng hay khuyến mãi hấp dẫn.

Như vậy, giá gas bán lẻ trong nước tháng 9 tiếp tục giảm hơn 8.000 VNĐ/bình 12kg. Khách hàng cần lưu ý tìm chọn những đại lý gas uy tín để mua cho mình những sản phẩm chất lượng tốt, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận