Tổng đài gọi gas petrolimex Thanh Xuân HOTLINE: 0983.255.86

Hiện tại gas petrolimex là một thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất vì độ an toàn, chất lượng và dịch vị. Và gas petrolimex Thanh Xuân cũng đảm bảo được các yếu tố trên :
– Chất lượng gas :Khí gas chiết nạp vào bình là tinh khiết, không lẫn tạp chất, có ngọn lửa xanh, không tạo muội bám vào đáy nồi. Đặc biệt là trong lượng khí gas đúng và đủ như trên bình niêm yết. Vì thế sử dụng gas petrolimex thời gian sử dụng dài hơn các loại gas trôi nổi khác, vừa tiết kiệm tiền bạc vừa đảm bảo an toàn.
– Cam kết an toàn : Khách hàng sử dụng gas petrolimex sẽ có bảo hiểm khi sử dụng, vỏ bình gas được làm từ vật liệu thép nhập khẩu, an toàn và trải qua các bước kiểm định nghiệm ngặt rồi mới đưa ra thị trường để đến tay người tiêu dùng.
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng : Gọi gas tại các đại lý gas petrolimex Thanh Xuân, khách hàng luôn được phục vụ nhiệt tình, giao gas và lắp đặt 24/24, trong thời gian nhanh nhất. Nhân viên nhanh nhẹn, thân thiện và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
– Giá gas petrolimex : giá gas luôn được cập nhật nhanh nhất, đúng với giá niêm yết từ Tổng công ty.
Đến với cửa hàng, đại lý gas petrolimex Thanh Xuân để được hưởng các dịch vụ tốt nhất.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/dai-ly-gas-petrolimex-quan-thanh-xuan

Kiểm tra an toàn bếp gas cho khách khi lắp gas 

 

Giới thiệu về cửa hàng gas tại Thanh Xuân – Công Ty Gas Petrolimex Hà Nội

Hệ thống Gas Petrolimex Hà Nội có 28 cửa hàng và đại lý gas trên địa bàn thành phố Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ đổi gas , bếp gas và phụ kiện bếp.

Hoạt động từ năm 2009 đến nay Gas Petrolimex Hà Nội đã chiếm được vị trí trong lòng hàng trăm ngàn khách hàng sử dụng gas thường xuyên.

Chìa khóa cho sự phát triển của Gas Petrolimex Hà Nội là hình thức tổ chức phân phối linh hoạt với 2 hình thức là cửa hàng trực tiếp và đại lý liên kết rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Gas Petrolimex Hà Nội giữ chân khách hàng bằng cái tâm của người bán, tất cả nhân viên trong các khâu từ tiếp nhận đặt hàng tới giao hàng lắp đặt đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cũng như văn hóa kinh doanh. Khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần tận tụy và trung thực của đội ngũ nhân viên ngay từ lần đầu gọi gas.

Các cửa hàng gas tại Thanh Xuân của Gas Petrolimex Hà Nội rất đa dạng về sản phẩm, chúng tôi là đối tác của tất cả các thương hiệu gas nổi tiếng tại Hà Nội như: Total gas, Shell gas, gas gia định, Hà Nội Petrol, gas petro hồng hà, Venus Petrol, AD Petrol, gas Petrolimex … 

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/dai-ly-gas-petrolimex-quan-thanh-xuan

Bình gas Petrolimex chính hãng

 

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại gas mà mình quen sử dụng hoặc một loại gas thích hợp với giá rẻ nhất.

Tất cả sản phẩm bình gas đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào kho hàng của Gas Petrolimex Hà Nội để đảm bảo an toàn trong các khâu lưu kho, vận chuyển và sử dụng tại nhà khách hàng.

Các khâu từ nhập hàng, lưu kho, vận chuyển lắp đặt đều tuân thủ quy trình nghiêm ngặt về kỹ thuật nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bình gas do Gas Petrolimex Hà Nội cung cấp.

Ngoài các khâu trên thì Gas Petrolimex Hà Nội còn tư vấn an toàn cháy nổ cho khách hàng cẩn thận để đảm bảo an toàn cho quý khách khi sử dụng gas.