CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX TẠI THANH TRÌ

 

ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX KHU VỰC THANH TRÌ

Giá đổi bình gas 12kg – Giá bình gas Tại Thanh Trì

Giá đổi bình gas 12kg là giá đổi gas, không bao gồm tiền vỏ bình.

 

Chuyên cung cấp Bình gas Petrolimex chính hãng uy tín tại Hà Nội.

– Bình gas 12kg cho hộ gia đình.
– Bình gas 45kg và 48kg cho nhà hàng và khách sạn.

 

GAS PETROLIMEX CHÍNH HÃNG

 

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petro-12kg

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petrolimex-12kg

 

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

 

Đại Lý gas Petrolimex uy tín ở Thanh Trì

 

Chuyên cung cấp bình Gas Petrolimex chính hãng do Tổng Công Ty Gas Petrolimex ủy quyền phân phối. Uy Tín Chất Lượng Giao Hàng Miễn Phí, phục vụ giao hàng nhanh chóng.

– Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nhiệm dày dặn, trình độ cao, kịp thời hỗ trợ khắc phục các sự cố không mong muốn phát sinh trên hệ thống gas của người dùng.

– Cam kết giá thành sản phẩm chuẩn như giá niêm yết, không báo giá cao hòng trục lợi từ phía khách hàng.

– Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết hoặc khách hàng có nhu cầu mua trữ lượng lớn.

– Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi nhân các dịp đặc biệt nhằm tri ân sự ủng hộ, đồng hành của các khách hàng.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/cua-hang-gas-petrolimex-tai-thanh-tri-uy-tin-nhat

Tiêu chí 1: Đổi gas tại các công ty có thông tin rõ ràng

Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng. Một công ty uy tín sẽ giúp đảm bảo về chất lượng gas, chất lượng phục vụ. Bạn cần chọn những công ty có thông tin rõ ràng. Các thông tin gồm địa chỉ doanh nghiệp, mã số thuế, website đầy đủ thông tin, tổng đài gas cố định, các giấy tờ pháp lý đặc thù của ngành gas…

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/cua-hang-gas-petrolimex-tai-thanh-tri-uy-tin-nhat

Gas Petrolimex Khu vực Thanh Trì

Nếu bạn thấy có người lạ vào tận bếp dán tiếp thị gas, bạn hãy cảnh giác. Đặc biệt, khi họ tự nhận là nhân viên của một hãng gas lớn nào đó, thì bạn hãy cẩn thận. Bởi các hãng gas lớn, hoặc doanh nghiệp gas bạn đang sử dụng sẽ thông báo trước nếu có nhân viên qua. Hơn nữa, các doanh nghiệp uy tín luôn mặc đồng phục công ty có thông tin rõ ràng… Do vậy, bạn cần lưu ý trong các trường hợp người lạ vào nhà tiếp thị.

 

Tiêu chí 2: Kiểm tra cân nặng, tem niêm phong của bình gas

Tình trạng gas thiếu cân hiện nay vẫn còn tồn tại khá phổ biến. Do vậy, khi một nhân viên của đại lý gas quận Đống Đa mang gas đến, bạn hãy kiểm tra cân nặng của bình. Nếu gas thiếu cân, thì có nghĩa là đơn vị đổi gas bạn đang dùng làm ăn chộp giật, đang “móc túi” khách hàng.

Vì vậy khi nhân viên giao gas, bạn hãy kiểm tra cân nặng đầy đủ. Đồng thời, bạn cần kiểm tra thông tin màng co, tem niêm phong còn nguyên vẹn không. Nếu không đầy đủ thông tin này, bạn cần lưu ý. Vì rất dễ gas trong bình kém chất lượng, hoặc đã bị rút ruột. Tại Gas Petrolimex Hà Nội, nhân viên luôn thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp. Mọi bình gas khi giao đến khách hàng đều phải đảm bảo nguyên tem niêm phong, màng co. Nhân viên Gas Petrolimex Hà Nội sẽ kiểm tra cân nặng ruột và vỏ tại nhà.

Tiêu chí 3: Giá đổi gas Thanh trì hợp lý

Đây tuy không phải là một tiêu chí quan trọng hàng đầu, nhưng cũng đáng để bạn quan tâm. Nếu đại lý gas Petrolimex khu vực thanh trì bạn đang sử dụng giá quá cao, thì bạn cũng cần cân nhắc. Bởi cùng một bình gas 45kg hoặc 12kg, mà bạn phải trả cao hơn thị trường đến hàng trăm nghìn. Thì bạn cần cân nhắc, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế.

Nếu tự dưng bạn thấy một người lạ mặt vào tiếp thị gas, họ không có đồng phục mà quảng cáo gas giá rẻ, nhiều quà tặng…, thì bạn cũng cần phải cân nhắc. Nếu là một đại lý gas trung gian, thì giá gas khó có thể rẻ được. Khi đó, rất dễ họ sẽ bán gas thiếu cân, không đảm bảo. Vì vậy, bạn cần để ý đến địa chỉ công ty/cửa hàng rõ ràng… Các thông tin này bạn xem trong tiêu chí 1 ở trên.

 

Tiêu chí 4: Cách tiếp thị gas

Với người dân Hà Nội nói chung, chắc hẳn nhiều gia đình cũng đã gặp các tình huống như một số người lạ vào tận nhà, tận bếp để dán quảng cáo gas. Cách tiếp thị này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Thậm chí, họ tự xưng là nhân viên của một doanh nghiệp gas lớn nào đó. Và họ báo vào kiểm tra bếp, kiểm tra này nọ…

Trên thực tế, đã có rất nhiều các sự cố không mon muốn xảy ra khi cho người lạ vào nhà tiếp thị. Đó có thể là trộm cắp, hay nguy hiểm hơn là các vụ án hình sự… Do vậy, nếu không phải bạn yêu cầu, tốt nhất bạn không cho người lạ vào tiếp thị. Một doanh nghiệp gas uy tín, họ sẽ có cách tiếp thị khác. Và đặc biệt, khi đã là doanh nghiệp uy tín, chính Khách hàng là một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả.

Như vậy, trên đây là các tiêu chí để nhận biết một đại lý gas khu vực Thanh trì uy tín. Do vậy, để dùng gas chính hãng, đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn công ty uy tín. Và Gas Petrolimex Hà Nội là một trong các doanh nghiệp để bạn lựa chọn. Gas Petrolimex Hà Nội tự hào mang những bữa cơm đầm ấm đến hàng triệu các gia đình tại Thủ đô trong suốt hơn 25 năm qua. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang những sản phẩm trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng với chất lượng cao nhất, an toàn và những ưu đãi trọn đời cùng giá bán tốt nhất.

DANH SÁCH ĐẠI LÝ GAS PETROLIMEX KHU VỰC THANH TRÌ

 

Mọi chi tiết xin L/H Tổng đài gọi gas: 0983 255 286 

Cửa hàng gas Petrolimex tại số 34 Ngọc Hồi, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas tại số 79A Chiến Thắng, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas tại số 250 Phan trong tuệ, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas Petrolimex Tại Tân Triều, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas Petrolimex  tại Triều Khúc, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas Petrolimex  tại  Phùng Hưng, H. Thanh Trì

Cửa hàng gas Petrolimex  tại Yên Xá, H. Thanh Trì

#, Cửa Hàng gas Petrolimex Ngọc Hồi, Cửa Hàng Gas Petrolimex Triều Khúc, Cửa Hàng gas Petrolimex Chiến Thắng, Cửa Hàng gas Petrolimex Yên Xá, Cửa Hàng gas Petrolimex Phan Trọng Tuệ, Cửa Hàng gas Petrolimex Văn Điển, Cửa hàng Gas Petrolimex Tân Triều, Cửa Hàng Gas Petrolimex Câu Bươu.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận