CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286
banner 7banner 1banner 2banner 3banner 4banner 5banner 6

  Giá bình gas gia đình 12kg

  Giá bình gas gia đình 12kg
  Giá bình gas gia đình 12kg

  Giá Bán

  360,000VND
  1.  Trọng Lượng Ruột 12kg
  2. Vỏ Bình Gas Màu xanh
  3. Thương hiệu Gas Petro
  4. Bảo hiểm chính hãng Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam
  Hết hàng
  Thông tin sản phẩm

  Mua & đổi gas Bình gas 12 kg giá rẻ tại Hà Nội

   

  Bình gas 12kg là loại bình gas chủ yếu phục vụ cho nhu cầu dùng LPG ở quy mô nhỏ lẻ như sinh hoạt hàng ngày của các hộ gia đình, quán ăn nhỏ,…

  Chất liệu vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chế tạo và quy định của tiêu chuẩn Việt Nam. Bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở LPG ở trạng thái có áp suất, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng. 

  https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

  Giá gas bình gas 12kg thế nào?

  Trên thị trường gas, giá gas 12kg tùy từng cửa hàng đại lý sẽ có mức giá khác nhau nhưng các bạn cũng đừng quá ham rẻ mà mua và đổi gas tại những cơ sở không uy tín. Nên mua và đổi gas tại những đại lý/ cửa hàng gas uy tín trên địa bàn sinh sống để vừa đảm bảo giá gas vừa đảm bảo chất lượng an toàn cho người dùng. 

  Bình Gas Petro loại gas của thương hiệu Petro có 25 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những thương hiệu gas cũng khá được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Các sản phẩm gas Petro đều được dán tem hàng hóa, tem chống hàng giả, bảo hiểm đóng niêm cẩn thận.

  Giá đổi bình gas Petro 12kg được thiết kế theo tiêu chuẩn TCVN 7763:2007. Bình có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyển chở LPG ở trạng thái có áp suất, được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng.

   

   

  Dấu hiệu và phương pháp phòng tránh cháy nổ khi sử dụng bếp gas​

   

  • Ngửi thấy mùi gas: Khi ngửi thấy mùi gas trong phòng, điều cần nhớ đầu tiên nhất là tìm cách khóa van gas ngay, tiếp đó mở tung các cửa trong phòng để giảm bớt gas. Nếu mùi gas quá đậm đặc, bình bị rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh bình và nhiệt độ trong phòng bỗng tăng lên phải nhanh chóng mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt gas ra bên ngoài, tránh sử dụng các thiết bị có thể tạo ra tia lửa trong khu vực bị rò rỉ gas để tránh gây cháy nổ rất nguy hiểm.
  • Sử dụng xà bông chà vào chỗ bị rò rỉ gas, phun nước vào bình, nếu thấy bình có hiện tượng phồng lên thì nên nhanh chóng chạy ra ngoài ngay lập tức, đề phòng bình bị nổ. Tuy nhiên, do bình được làm từ chất liệu khá đặc biệt nên rất ít khi bị nổ. Thường cháy nổ do bị lượng gas bị rò rỉ ra bên ngoài, với sức nổ rất mạnh.
  • Về lửa: Khi nấu nướng, bếp không bắt lửa, ngọn lửa cháy bất thường, có mùi gas thoát ra ngoài. Khi đó bạn nên khóa van gas ngay, sau tắt bếp, nếu đã khóa van gas mà thấy bếp vẫn cháy nghĩa là bị rò rỉ gas do van gas. Nếu không bạn cần kiểm tra lại mâm chia lửa xem có bị đặt lệch không, lau khô sứ đánh điện của bếp, kiểm tra xem có vật gì ảnh hưởng mâm lửa không? Ngoài ra, trường hợp lửa đỏ cũng có thể do nguyên nhân đáy nồi bị ướt.
  • Dấu hiệu lửa phát tiếng khi đun nấu: Đây là hiện tượng do các bộ phận không khí, hoa sen (họng lửa) chưa được lắp đúng khớp, khe thoát lửa bị nghẹt. Lúc này bạn cần điều chỉnh ngay lại đúng khớp và bật lại bếp để kiểm tra lại.
  • Quan trọng nhất là cần thay mới hệ thống dây dẫn gas khi đã sử dụng được 3-5 năm. 

  Khu vực : Hoàng mai - Hai Bà Trưng

  0983 255 286

  Khu vực : Thanh xuân - Cầu Giấy

  0983 255 286

  Khu vực : Đống Đa - Ba Đình

  0983 255 286

  Khu vực : Hà Đông - Thanh Trì

  0983 255 286

  Khư vực : Từ Liêm - Hoàn Kiếm

  0983 255 286