CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

Gas Petrolimex Hà Nội

Đồng hành cùng gas Petrolimex Hà Nội là một sự lựa chọn sáng suốt, giúp quý khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình và hạn chế tối đa nguy cơ xảy ra những sự cố khó lường trong quá trình sử dụng bếp gas.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

Gas Petrolimex Hà Nội

 

Sự phát triển của công ty gas Petrolimex Hà Nội

 

Sở hữu những sản phẩm chất lượng cao, an toàn trong sử dụng và có dịch vụ tốt nhất chính là những yếu tố giúp gas Petrolimex Hà Nội ngày càng được tin dùng từ các hộ gia đình cho đến cơ sở sản xuất công nghiệp.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, tính đến nay, Tổng công ty Gas Petrolimex đã trở thành doanh nghiệp mạnh, khẳng định được uy tín, bản lĩnh của mình trên thị trường kinh doanh gas đang cạnh tranh khốc liệt nhờ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và an toàntuyệt đối. Tiền thân của tổng công ty gas Petrolimex Hà Nội là ngành gas thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Theo định hướng phát triển của Petrolimex, Tổng công ty Gas Petrolimex chính thức được thành lập ngày 25/12/1998 với tên gọi ban đầu là Công ty Gas Petrolimex – doanh nghiệp nhà nước.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

gas Petrolimex Hà Nội

 

Ngày 3/12/2003, Công ty Gas Petrolimex được chuyển thành Công ty Cổ phần Gas Petrolimex và chính thức hoạt động dựa trên mô hình công ty cổ phần. Đến ngày 31/5/2011, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt phương án cổ phần hóa và cơ cấu lại Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam thành Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, bao gồm cả tái cấu trúc Công ty cổ phần Gas Petrolimex thành Tổng công ty Gas Petrolimex.

Đến nay, Tổng công ty Gas Petrolimex đã có nhiều công ty thành viên, công ty liên kết, hãng gas uy tín ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Ngoài ra, công ty còn có 10 trạm chiết nạp đầu tư hiện đại, phân bổ đều tại các vùng miền trên cả nước.

 

Những thành tựu đạt được của hãng gas uy tín ở Hà Nội

 

Mỗi sản phẩm gas Petrolimex Hà Nội khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết. Bình gas Petrolimex khi xuất kho đều được kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại, đồng thời được niêm phong chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối an toàn khi đến tay người sử dụng. Van điều áp bình cung cấp cho bình gas Petrolimex là do các nước Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản sản xuất. Còn vỏ bình được chế tạo bằng thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo đúng tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240. Ngoài ra, Tổng công ty gas Petrolimex là đơn vị duy nhất có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình tự động, đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cũng như Thanh tra Nhà nước ủy quyền kiểm định về an toàn lao động.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

gas Petrolimex Hà Nội

 

Bình gas Petrolimex sau chiết nạp đều sẽ được kiểm chuẩn về tính năng an toàn, chất lượng và trọng lượng. Sau đó, bộ van đầu bình gas của hãng gas uy tín ở Hà Nội này sẽ được bao bọc bởi một màng co có nhận dạng riêng, bên ngoài màng co được dán tem chống giả tích hợp 3 công nghệ, được thiết kế theo nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam để giúp người dùng chọn mua được sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của gas Petrolimex Hà Nội cũng được đào tạo bài bản nhằm cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất. Đó chính là nâng caokỹ thuật lắp đặt, kiểm tra, xử lý tình huống và giao tiếp khách hàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Bên cạnh đó, trong lĩnh vực công nghiệp, Tổng công ty gas Petrolimex cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống kho tồn chứa gas và cung cấp gas cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh. Đặc biệt, các doanh nghiệp FDI của Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông,… đã lựa chọn tổng công ty là đơn vị tư vấn, lắp đặt và cung cấp gas phục vụ sản xuất cho đơn vị mình.

Từ những thành tựu trên có thể thấy gas Petrolimex Hà Nội đã đóng góp tích cực vào kết quả kinh doanh chung của cả tập đoàn; tiếp thêm nguồn lực và sức mạnh, góp phần đưa thương hiệu Petrolimex tiếp tục tiến xa hơn. Và nếu có câu hỏi cần tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm gas Petrolimex, quý khách đừng ngần ngại liên hệ Tổng đài gas petrolimex : 0983.255.286 – 0966.443.883 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí 24/7, kịp thời.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận