CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

Cách đổi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

Cách đổi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội
Cách đổi gas Petrolimex chính hãng tại Hà Nội

Bên cạnh những đơn vị cung cấp gas uy tín, đổi gas petrolimex chính hãng vẫn tồn tại những cơ sở phân phối gas giả, kém chất lượng, làm ảnh hưởng tới quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để mua gas chính hãng? Đáp án cho câu hỏi này sẽ được chúng tôi gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

Cách nhận biết gas giả, gas kém chất lượng

 

Dựa vào những tiêu chí dưới đây, người dùng có thể nhận biết được mình có đang sử dụng gas chất lượng tốt hay không:

– Trọng lượng bình gas: khi nhân viên giao gas đến, bạn nên cân thử xem trọng lượng bình gas có đủ không. Thông thường, bình gas đủ cân sẽ có tổng trọng lượng cả vỏ và ruột là 25kg (12kg ruột và khoảng 13kg vỏ). Nếu trọng lượng bình không đủ thì chứng tỏ bạn vừa gọi gas giả, gas kém chất lượng.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

                                                                                                              Đổi gas chính hãng

 

– Hạn sử dụng in trên vỏ bình: để đổi gas petrolimex chính hãng, người dùng cần nắm được cách xem xét hạn sử dụng bình gas. Thông thường, hạn sử dụng sẽ được thể hiện bằng hạn kiểm định in trên quai bình. Khi được giao gas, bạn nên kiểm tra xem bình gas còn hạn sử dụng không, nếu không thì nên trả lại vì điều đó chứng tỏ đơn vị phân phối đã giao cho bạn hàng kém chất lượng.

– Vỏ bình gas: người mua nên kiểm tra xem bình gas có phải là sản phẩm chính hãng hay không bằng cách kiểm tra logo, thương hiệu trên vỏ bình, nhãn dán, màng co niêm phong và tem chống hàng giả. Nếu phát hiện vỏ bình có dấu hiệu bị mài logo cũ, dán đè chồng logo thì bạn nên yêu cầu đơn vị cung cấp gas đổi lại bằng bình gas mới chính hãng.

 

Nên đổi gas chính hãng của thương hiệu nào để đảm bảo an toàn?

 

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu gas khác nhau, từ trong nước tới ngoài nước như Total Gaz, Petrolimex, Saigon Petro, Miss Gas,… Người dùng thường có xu hướng lựa chọn các thương hiệu gas nước ngoài vì cho rằng gas nhập sẽ có chất lượng tốt hơn gas “nội”. Tuy nhiên, thực chất thì chấ lượng gas của các thương hiệu trong nước và nước ngoài đều như nhau, phải đạt điều kiện mới được cho phép lưu thông trên thị trường. Mức giá chênh lệch là do gas nước ngoài tốn nhiều thuế phí hơn so với gas trong nước. Vì vậy, người dùng có thể chọn mọi thương hiệu gas, chỉ cần nó phù hợp với gia đình, tránh bình gas giả, gas nhái.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petrolimex-12kg


                                                                                                                      Đổi gas petrolimex chính hãng

 

Tốt nhất, bạn nên chọn đổi gas Petrolimex vì đây là thương hiệu đã có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối gas và đạt được thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, người dùng cũng chú ý nên lựa chọn những đại lý phân phối gas uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được đổi bình gas có chất lượng tốt, mang lại hiệu quả sử dụng cao và đảm bảo an toàn trong quá trình đun nấu.

Nếu chưa biết đổi gas chính hãng ở đâu, các bạn có thể gọi tới số máy 0243.868.6789 – 0983.255.286. Đây là số máy của trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội, chuyên cung cấp gas Petrolimex chính hãng đến tay người dân khắp thủ đô với cam kết sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận