CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

Các loại bình gas được dùng phổ biến tại Hà nội

Hiện nay, các loại bình gas trên thị trường khá đa dạng. Từ các loại bình gas dân dụng và đến các loại bình gas công nghiệp chuyên dùng tại các nhà hàng, khách sạn. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chọn loại bình theo nhu cầu sử dụng. Vậy, các loại bình được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay là gì?

Các loại bình gas trên thị trường hiện nay

Xét về khối lượng bình gas có 3 loại phổ thông mọi ngươi thương hay sử dụng là Bình 12kg, Bình 45kg, Bình 48kg. Được các hãng cung cấp tại thị trường Hà nội như Gas Petrolimex, Gas Petro Việt nam, Gas AD Petrol, Gas gia đình Petrol, Gas Total,  Siam gas. thì trên thị trường hiện nay gồm các loại bình như sau:

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petro-12kg

Bình gas AD Petrol 12kg

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petro-viet-nam-12kg

Binh gas Petro Việt nam

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-siam-van-ngang-12kgBinh Siam gas 12kg Van chụp

 

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petrolimex-12kgBình gas Petrolimex 12kg Vang ngang

 

Đây là loại bình gas có khối lượng gas thực tế là 12kg. Loại bình này hiện nay hay được các hộ gia đình hay sử dụng. Ngoài ra, với một số gia đình kinh doanh nhỏ và vưa, họ có thể dùng loại bình này nhờ sự gọn, nhẹ.

Giá bình gas 12kg có thể tăng, hoặc giảm theo quy định của Nhà Nước. Mức giá sẽ tương tự như mức tăng/giảm của các loại bình có khối lượng lớn hơn. Loại bình này hiện nay có rất ít đơn vị cung cấp. Bạn có thể tham khảo các đại lý gas uy tín để đổi bình này với chất lượng đảm bảo.

Bình gas 12kg

Đây là loại bình gas thông dụng nhất hiện nay. Bình 12kg có nhiều kiểu van, trong đó bình van ngang là được dùng nhiều nhất. Ngoài ra, một số khách hàng đang sử dụng một số loại khác gồm: van chụp φ21, φ20, φ16.

Giá bình gas 12kg trên thị trường hiện nay có khá nhiều mức giá. Tuy nhiên, điều quan trọng là chất lượng gas. Bạn cần đổi gas ở các công ty uy tín để đảm bảo gas chính hãng, đủ cân nặng. Ngoài ra, khi đổi tại các đơn vị uy tín, bạn còn được hưởng nhiều quyền lợi khác, như chính sách bảo trì, bảo dưỡng bếp miễn phí…

 

 

Các Loại Bình Gas Công Nghiệp 45kg và 48kg

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas

Bình gas AD Petrol 45kg

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/binh-gas-petrolimex-45kgBình gas Petrolimex 48kg

 

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/cac-loai-binh-gas-duoc-dung-pho-ben-tai-ha-noi

 

Bình gas công nghiệp 45kg và 48kg

Bình này phù hợp dùng trong các nhà hàng, khách sạn… khi nhu cầu nấu nướng nhiều. Bình công nghiệp phổ biến nhất là 45kg. Ngoài ra, một số đại lý gas có thêm một loại bình 48kg.

Về giá của bình công nghiệp, bình này cũng chịu sự ảnh hưởng theo quy định của Nhà Nước. Giá có thể tăng hoặc giảm chung theo thị trường. Ưu điểm của bình này là áp suất bình lớn, giúp đáp ứng tốt việc nấu nướng của các nhà hàng, hoặc những nơi có nhu cầu đun nấu cao.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

 

Các loại bình gas đang được phân phối tại Gas Petrolimex Hà Nội

Tại công ty Gas Petrolimex Hà nội, công ty hiện đang phân phối một số loại bình thông dụng. Đó là các loại bình gồm:

  • Bình gas dân dụng 12kg.
  • Bình gas công nghiệp 45kg.
  • Bình gas công nghiệp 48kg

Tại Gas Petrolimex Hà nội, công ty gas Petrolimex Hà nội luôn đảm bảo giá bán tốt nhất, đơn vị cung cấp Gas Petrolimex chính hãng, với chất lượng đảm bảo và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí, sử dụng an toàn hiệu quả nhất.

Để cập nhật giá đổi gas mới nhất, bạn có thể cập nhật tại: https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận