CÔNG TY TNHH GAS PERTROLIMEX HÀ NỘI

CÔNG TY GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Gas Petrolimex Corporations

Gas Petrolimex

Hotline: 0983 255 286

TỔNG ĐÀI GỌI GAS PETROLIMEX Hà Nội

Số tổng đài gọi gas petrolimex hà nội phục vụ 24/7 nhằm đảm cung cấp gas petrolimex nhanh nhất tại khu vực Hà Nội. Gas petrolimex - Hà nội có các cửa hàng tại các quận nhằm đảm bảo cung cấp gas nhannh và tôt nhất đến khách hàng chỉ sau 15 phút gọi

Số Tổng Đài Gọi Gas Petrolimex Hà Nội phục vụ 27/7

  Tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong cung cấp LPG tới người tiêu dùng, Gas Petrolimex Hà Nội đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

     Công ty Gas Petrolimex Hà Nội chúng tôi luôn xác định việc tối ưu hóa hiệu quả sử dụng LPG chính là tiêu chuẩn kinh doanh của mình, đồng thời coi trọng tiêu chuẩn an toàn và giữ gìn môi trường “Cho một ngày mai Xanh hơn, Sạch hơn”.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

     Với những mục tiêu trên, Gas Petrolimex Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với Quý Doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ LPG. Chúng tôi cam kết tiếp tục phát huy mọi nguồn lực từ kinh nghiệm chuyên sâu của mình để góp phần vào sự phát triển thịnh vượng và bền vững của Quý Doanh nghiệp trong tương lai.

https://gaspetrolimex-hanoi.vn/

Là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Gas Petrolimex – CTCP,  thành viên Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Tên giao dịch bằng tiếng Việt:

CÔNG TY TNHH GAS PETROLIMEX HÀ NỘI

Tên giao dịch bằng tiếng Anh:

 HANOI PETROLIMEX GAS COMPANY LIMITED

  • Tên viết tắt: PGC Hà Nội
  • Trụ sở Công ty: 775 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nộ
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận